ตั้งครรห์ช่วง 5 week ถึง 6 week

คุณแม่มีอาการยังไงแบบไหนนกันบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ ส่วนตัวมีอาการแพ้ท้องค่ะแต่ไม่อ้วก กินได้อย่างละน้อยๆ มากไปจะรู้สึกพะอืดพะอมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้กินเก่งมากค่ะ แต่แพ้มากๆด้วย

ชอบกินเนื้อมากเลยคะ แต่ก่อนไม่กิน