อาการจุก แน่น จุกที่ลิ้นปี่

คุณแม่มีอาการจุก แน่น ที่ลิ้นปี่ ถ่ายท้องบ้าง2-3รอบ รู้สึกกังวลมากเลยคะ 15weeks #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราก้เป้นเเบบนี้ค่ะ.เค้าบอกว่าเป็นกรดไหลย้อไปหาหมอบอกหมอว่าเจ็บตรงนั้นเลยค่ะเผื่อคุณเเม่เป็นอะไรด้วย.เพราะถ้าไปหมอก้จะให้เกลือเเร่สีส้มมากิน.ให้จิบทีละนิด.เราพึ่งไปหามาเมื่อวันอังคารนี่เองค่ะ

ทานอาหารเยอะไปหรือเปล่าค่ะ ทานเสร้จตั้งนั่งพักสักชั่วโมงนึงก่อนน้าค่อยนอนหมอนสูงจ้า ไม่งั้นอาจจะจุกเสียด กรดไหลย้อนได้

3y ago

ทานได้นิดเดียวเองค่ะ