คุณแม่ท้องเสีย

คุณแม่มีอาการ ท้องเสีย หนักมากๆ 😭 ตั้งแต่เช้า จนตอนนี้ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ตั้งครรภ์ 38+4 แล้วค่ะ ท้องแข็งถี่ๆเลย บางทีมีเจ็บตรงบริเวณท้องน้อยด้วยค่ะ ควรไปหาหมอค่ะ 😭😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียเป็นอาการหนึ่งที่เตือนว่าจะคลอดค่ะแม่ ถ้าบวกกับท้องแข็งถี่แบบเจ็บท้องขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนท่าก็ไม่หายเจ็บ ให้ไปหาหมอนะคะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องเสียจนน้องริชชี่มาเยี่ยมเลยค่ะแม่ ทรมานมาก😢