น้ำหนัก

คุณแม่มีอะไรแนะนำให้น้ำหนักขึ้นไหมค่ะบ้านนี้ยิ่งกินน้ำหนักยิ่งลดลงเหลือแค่35เองค่ะ เคลียดมากกลัวลูกน้อยขาดสารอาหารค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองอัลตราซาวด์ดูลูกในครรภ์ยังคะ ถ้าน้องเจริญเติบโตดี น้ำหนักดี ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ