ลูกไม่ยอมกินนมทำไงดีคะตัวก้ไม่ร้อนปกติทุกอย่าง แต่ทำไงก้ไม่ยอมกิน 3เดือน18วันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะน

ลูกไม่ยอมกินนมทำไงดีคะตัวก้ไม่ร้อนปกติทุกอย่าง แต่ทำไงก้ไม่ยอมกิน 3เดือน18วันคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ รู้สึกเหมือนเขาจะห่วงเล่นมากกว่ากิน เราก็จ้องรอให้เขาหิวมากๆแล้วค่อยให้กินค่ะ

น่าจะห่วงเล่นค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็น

3y ago

พอเอาเข้าเต้าก้ร้องให้ดูดขวดก็ร้องงอแงทั้งวันเลยคะแม่ 2วันแล้ว