แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

กล่อมให้หลับค่ะ แต่รวมๆแล้วก็โหดทุกด่านแต่โหดคนละแบบกัน

ตอนเเรกคิดว่าคลอดนะเเต่พอผ่านไปกล่อมให้หลับนิยากกว่าคะ

ตอนนี้ยังอุ้มท้องอยู่เลยคะ555 เลยคิดว่าอุ้มท้องสุดๆแล้ว.🤣

กล่อมให้นอนจร้า แม่บ้านนี้จะเป็นหมีแพนด้าอยู่แล้วคะ🐼🐼

คลอดค่ะคนแรกคลอดยากมากถึงได้ปิดอู่เงียบสนิทเป็น10ปี

กล่อมให้หลับค่ะ กว่าจะหลับได้ อีแม่จะหลับก่อนค่ะ😁😁

4ค่ะพอหลับปุ้ปเจอเสียงต่างๆจากรอบข้างบันเทิงเลยค่ะ

คลอด หลังคลอดช่วงแรกนี่เจ็บแผลมากทำไรไม่คล่อง ฮืออ

คลอดค่ะ ไม่ว่าจะวิธีไหนก็ตาม ของบ้านนี้สุดแสนทรมาณ

น่าจะคลอดมั้งคะเพราะใกล้แล้ว รอลุ้นเป็นด่านๆ ไป😂😂