แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

ทุกอย่างตั้งแต่เริ่มจากคำว่าแม่ ✌️

กล่อมให้หลับคือด่านที่อยากที่สุด555

ท้องค่ะ เพราะใช้เวลานานและการอดทน

ผ่านมาทุกด่านแล้วคะ แม่ลูก3แล้วด้อ

ตอนนี้ยังไม่คลอด เลยยังตอบไม่ได้ 555

ยากหมดค่ะแต่ความยากมันมีระดับ😣☺😊

โหดทุกด่านเลยผ่านมาแล้วทุกด่านคะ

กล่อมให้หลับจ้าบ้านนี้หลับยากมาก

กล่อมให้หลับยากสุดค่ะรองมาก็คลอด

ตอนนี้แค่ด่านแรกก็เหนื่อยแล้วค่ะ