แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ

คุณแม่ผ่านมากี่ด่านแล้วคะ ด่านไหนยากสุด โหดสุด ?

แม่ๆ จ๋า คิดว่าด่านไหนโหดสุดคะ
1270 ตอบกลับ

ด่านคลอดค่ะ ทั้งกังวลและกลัวด่านนี้มาก

ทุกด่านค่ะ ตอนนี้หนักสุดก็กล่อมให้หลับ

กล่อมให้หลับนี่โหดสุดค่ะ😆😆 แม่เหนื่อย

กล่อมให้หลับช่วงเวลา17:00-20:00น.และวันสิญจน์

กล่อมให้หลับค่ะ ยิ่งโคลิคนี่ ทรมานสุดๆ

คลอดค่ะ ยิ่งคลอดเองธรรมชาติยิ่งโหดค่ะ

ตอนอุ้มท้องกับตอนแพ้ท้องนี่หล่ะ

ให้นมนี่แหละค่ะหนักกว่าแพ้ท้องอีก🥺🥺

ตอนนี้กลัวคลอดมากค่ะ ท้องแรก แอบกังวล

ทุกด่านเลยคร่า. แต่มนุษย์แม่สู้✌️ค่ะ