คุณแม่ผ่าคลอดงดน้ำและอาหารก่อนผ่ากี่ซ.มคะ

คุณแม่ผ่าคลอดงดน้ำและอาหารก่อนผ่ากี่ซ.มคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

8 ชม.ก่อนผ่าค่ะ นอนแอดมิท 1 คืน หลังเที่ยงคืนจะมีคนมาสวนอึ ใส่สายฉี่ สายน้ำเกลือให้ แล้วก็งดน้ำยาวจนผ่า ผ่าเสร็จก็ยังไม่ได้กินนะ งดต่ออีก 1 วัน