ปวดเอว

คุณแม่บ้่นไหนพอจะเป็นบ้างค่ะ คือตอนนี้ท้อง อยู่ 2 เดือนแล้ว แต่ปวดเอวมากๆเลยค่ะ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ เพราะตอนท้องคนแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้ก็ปวดครับตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 5 เดือนกว่าก็ยังปวดอยู่ ถามคุณหมิแล้วหมอบอกปกติครับ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจถึงเวลาหมอนัดลองถามดูก็ได้ครับ