มาแชร์ผลอัลตร้าซาวน์ลูกสาวกันค่าาา^^

คุณแม่บ้านไหนได้ลูกสาวบ้างคะ แชร์ผลอัลตร้าซาวกันหน่อยได้ไหมคะ บ้านนี้หมอบอกผญ. แต่พอดูคลิปตอนซาวดีๆ เหมือนมีไข่เลยจ้าาา อิ้อิ้

มาแชร์ผลอัลตร้าซาวน์ลูกสาวกันค่าาา^^
1 ตอบกลับ

ไหนไข่เอ่ย? ไม่มีตรงไหนเหมือนไข่เลยจ้า เห็นกลีบจิมิชัดเจนมาก

5y ago

ที่เห็นนั่นกลีบจิมิจ้า