เสื้อผ้า ?

เด็กหญิงริณลดาผู้ที่ไม่เคยได้ซื้อเสื้อผ้าตลอดเวลา2เดือน29วัน เสื้อผ้าฟรีทั้งนั้นเลย ใครให้ของเก่ามาหรือซื้อมาให้แม่ก็ใส่ให้หมด...ไว้โตกว่านี้แม่จะซื้อชุดสวยให้นะคะ? #ทีมคุณแม่สายประหยัดค่าา อิ้อิ้

เสื้อผ้า ?
1 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่เด็กโตไวมากจ้ะ🤗

4y ago

😅😅😅😅