การนอนเปล ลูกจะติดเปลไหม

คุณแม่บ้านไหนให้ลูกนอนเปลบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้วลูกจะติดเปลไหมกลัวแบบไม่ได้นอนเปลแล้วเขาจะไม่นอนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

8 ตอบกลับ

เราให้นอนที่นอนตั้งแต่คลอดเลยค่ะ ไม่ได้ใช้เปล ทุกวันนี้ถ้านางง่วงมากๆ นางก็หลับไปเองเลยไม่ต้องกล่อม ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่คนจ๊า ลูกเพื่อนไม่ติด แต่ลูกเราติด ไม่ได้นอนไม่ยอมหลับ ต้องรอให้หลับในเปลก่อนถึงเอาออกมานอนที่นอนได้

บ้านนี้นอนแค่กลางวันค่ะ เเต่บ้านนี้ซื้อเปให้เเต่ไม่นอนนอนเเค่10-20นาที เลยใช้ผ้าผูกให้นอน นอน5 ช.ม ไปเลยจ้าาา

บ้านนี้ให้นอนคะ นอนตอนกลางวันส่วนกลางคืนนอนกับแม่ แต่เวลาไปไหนน้องไม่ติดนะคะ นอนพื้นได้ไม่งอแงเลย

ติดค่ะ ไม่มีเปลแล้วนอนยาก บ้านนี้ให้นอนแค่กลางวัน ช่วงหัวค่ำจะแกว่งให้หลับแล้วเอาลงไปนอนเบาะค่ะ

บ้านนี้ก็ว่าจะเลี้ยงแบบไม่นอนเปลค่ะ แต่ดูก่อนถ้านอนยาก ก็คงต้องหาเปลทีหลัง 😁 #ยังไม่คลอด

ส่วนตัวคิดว่าติดค่ะ

ติดค่ะ