โดนแย่งของกิน

คุณแม่บ้านไหนโกดหรือน้อยใจตอนโดนแย่งของกินเช่น นมแอนมัม. และอื่นๆ ซึ่งหน้ากล่องเขียนอยู่แล้วว่าสำหรับคนตั้งครรภ์ แต่ก็ยังมีคนแย่งอยู่ แม่บ้านนี้ร้องไห้เป็นเถ่าเต่าเลย น้องใจมาก

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ ช่วงนี้ฮอร์โมนจะทำให้รู้สึกขี้น้อยใจ ขี้งอน หงุดหงิดง่าย ถ้ารู้ว่าตัวเองรู้สึกไม่ดี ก็หาอะไรทำค่ะ