ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากมีวิธีแก้ไหมค่ะบ้านนี้แพ้หนักมาก

19 ตอบกลับ

กินลูกอมฮอลล์ xs 2วัน 1กระปุก.. เคยเปลี่ยนเป็นลูกอมมะขามอยู่พักนึง.. น้ำลายท่วมจนเป็นกรดไหลย้อน(ต้องถ่มน้ำลายทิ้งตลอด)เลยหยุดไป.. ตอนนี้เปลี่ยนมากินน้ำเย็นจัดๆ กินน้ำแข็งก้อนให้หายลิ้นขมแทน.. สงสารลูก สงสารตัวเองอยู่ แต่ไม่รู้จะทำยังไง.. เคยลองกินยาแก้เมาแก้คลื่นไส้แล้ว.. อ้วกพุ่ง!! ทิ้งทั้งข้าว ทิ้งทั้งยาไปหมด.. เลยกินอะไรแล้วไม่คลื่นไส้ได้กะกินอันนั้นแหล่ะนะ..😥😓

บ้านนี้แพ้หนักค่ะน้ำเปล่ากินไม่ได้เลยแพ้นจน5เดือนแต่พยามกินกินแล้วอ้วกต้องหาของเปรี้ยวๆไว้อมค่ะจะพยายามไม่ให้ท้องว่างด้วยการกินขนมแครกเกอร์พวกนี้ช่วยได้นิดนึงค่ะ

อ้วกทุกเช้าเลยค่ะ แต่บ่ายๆและเย็นไม่เป็นอะไร แต่ออกบ้านแล้วเวียนหัว ทานได้ปกติ แต่เบื่ออาหารบ้าง ทานยาแก้แพ้ก็ไม่หาย เป็นทุกวันเลยค่ะ

เราท้องแรกแพ้ยันคลอดเลยค่ะ วิธีแก้คงดื่มน้ำอุ่น และก็กินยาแก้แพ้ เพราะปรึกษากับหมอหมอให้ยาแก้แพ้มากิน แต่กินแล้วง่วงมาก นอนตลอด😂

5y ago

ตาแบบเปิดไม่ได้เลยตอนนั้น 🤣

กินยาแก้แพ้ก็บรรเทาได้นิดหน่อย ขมปากขมคอ ก็กินของเปรี้ยวสักนิดนะค่ะ จะได้ดีขึ้น สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้4เดือนถึงดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้อ้วกแค่ช่วงตื่นนอนไม่หนักแต่แพ้นานถึงประมาณ 18 วิคได้ สู้ๆๆค่ะ ทานยาแก้แพ้ตามหมอสั่ง

ไม่มีวิธีแก้ค่ะ แพ้จนกว่าจะหายเอง บ้านนี้ 8 เดือนยังมีแพ้บ้างค่ะ

บ้านนี้ก็เเพ้ท้องทานข้าวไม่ค่อยได้ ทานเเต่นมกับผลไม้ค่ะตอนนี้

หาหมอจ้ะ หมอจะมียาแก้แพ้ให้คะ ไม่หายขาด แต่เบาลงจ้ะแม่

ทรมานสุดๆเรยค้ะตอนนี้แม่บ้านนี้เลิกแพ้ท้องแล้วจ้า