ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักมากมีวิธีแก้ไหมค่ะบ้านนี้แพ้หนักมาก

19 ตอบกลับ

นอนหลับอย่างเดียวคะ เพราะกินอะไรก็อ้วก

บ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ 34w5+แล้วคะ

เราหาหมอค่ะ ได้ยามาพอบรรเทามั้ง

จิบน้ำขิง น้ำใบเตยลองดูน่ะค่ะ

กินอะไรเย็นๆค่ะ พอช่วยได้บ้าง

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

แพ้จนต้องเข้า​ รพ​

ทรมานสุดๆจ่ะแม่

นอนคะ