ทีมตุลาคม 64 กำหนดคลอด 8 ตุลาคม

คุณแม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของแล้วบ้างคะบ้านนี้ซื้อของเกือบครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก

26 ตอบกลับ

วันนี้จะซักเเล้วค่ะ เริ่มเจ็บท้องเตือน เริ่มมีอาการท้องเสียเเล้ว 😖🤣

3y ago

วันนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้าเตรียมไว้ก่อนปลอดภัยที่สุดฮ่าๆๆไม่มีอะไรแน่นอนจริงท้องแก่ยิ่งเจ็บหลัง