กินมาม่า

คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ขณะที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ อยากกินมาม่า รู้ว่าไม่ดี แต่ก็กิน ?

963 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ อยากกินมากๆ แต่ผงชูรสเยอะเลยคะในมาม่า. ทานพอหายอยากนะคะ เราคุมตัวเองอาทิตยละไม่เกิน 1 ซองคะ ลวกเส้นแบบต้มน้ำทิ้ง 1 น้ำนะคะ ช่วยลดผงชุรสที่เคลือบในเส้นมาม่าได้คะ ของเราทานพอหายอยากนะคะ คือไม่ได้กินบ่อย แค่พอหายอยากก้พอ คะ