กินมาม่า

คุณแม่บ้านไหนเป็นไหมคะ ขณะที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ อยากกินมาม่า รู้ว่าไม่ดี แต่ก็กิน ?

963 ตอบกลับ

เราก็กินนะ แต่ลวกเส้น รอบแรก ทิ้งน้ำไปก่อนค่ะ รอบสองเราค่อยต้ม ใส่ผัก ใส่หมูลงไปตามชอบ แล้วพอเดือดค่อยใส่เส้นมาม่าที่ต้มแล้วทีหลังค่ะ สำคัญคือ น้ำจิ้มและผงปรุง พยายามใส่ให้น้อยๆ เอากลิ่นก็พอค่ะ 555