ลูกดิ้น

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนกลางวันไม่ค่อยดิ้นค่ะ แต่กลางคืนนี้ดิ้นชุดใหญ่เลยค่ะ. อิแม่นี่นอนแทบไม่ได้ 30 สัปดาห์ 5 วัน

ลูกดิ้น
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นเก่งทั้งกลางวันกลางคืนเลยคะ​ ยิ่งพ่อเขาพูดกับลูกแล้วยิ่งดิ้นเลยคงชอบเสียงของพ่อ​ดิ้นจนจุกเลย😆😊 ลูกผู้หญิงนะเนี่ย

เหมือนกันค่ะ กลางวันหลับสนิท กลางคืนเต้นสาวบางโพ😂 ตื่นมาฉี่ตอนไหนก็ยังรุ้สึกว่าดิ้นอยุ่ตลอด

บ้านนี้25wก็แทบไม่ได้นอนเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนดิ้นแรงมาก😊แม่เพลียเลยค่ะ

เป็นคะบาวันดิ้นทั้งวันพอกลางคืนนิ้งบางวันกลางวันนิ้งกลางคินดิ้นเอาๆ

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางวันกลางคืนเลยจ้าออกกำลังกายเก่งมากเจ้าตัวน้อย

เป็นค่ะ 5ทุ่มขึ้นไปนี่แหละ เวลาของเขาเลย แทบไม่ได้หลับ 😂😂

37+กลางคืนไม่หลับเลยคะ ตัวเล็กบิดตัวไปมาในทั้งคืน

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ของเราได้ผช. ดิ้นแรงมาก😅

เป็นค่ะ ตั้งแต่4ทุ่ม แล้วก็ช่วงเช้า ถีบแรกมากกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 38+4แล้วดิ้นทีปวดฉี่มากค่ะ