ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ..เวลาถ่ายจะมีเลือดออกแม่กังวลค่ะ จะมีวิธีแก้ไม่ให้ท้องผูกบ้างมั้ยค่ะหรือว่าต้องหาหมอให้เอายามาทานแม่บ้านนี้เป็นเลือดจางด้วยค่ะยิ่งรู้สึกกังวลไปใหญ่ผลไม้ก้ทานเยอะน่ะค่ะผักก้ทานแต่ยังเป็นอยุ่..รู้สึกไม่ดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ใกล้บ้าน ดีที่สุดนะครับ 💕