อาการปวดท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้23w แล้วมีอาการปวดใต้ท้องน้อยตลอดเวลาที่ก้มลง ยิ่งกลางคืนเวลานอนที่ผลิกตัวจะปวดแปลบๆตลอดไม่รู้เกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะรึเปล่า เป็นเรื่องปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้ แต่ก็พยายามนอนพัก นั่งพักเอา แปปๆ ก็หาย

บ้านนี้เดินนิดนึงท้องแข็งแล้วค่ะ