ท้อง18W

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกว่าท้องน้อยข้างขวานู้นกว่าข้างซ้ายหรือใหญ่กว่าจนนู้นออกมาอะคะ มันปกติมั้ยคะไม่ปวดไม่อะไรแต่สงสัยคะ ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ของเราก้อเหมือนกัน ช่วง3 เดือน ท้องโตข้าง ดิ้นข้างเดียว สงสัยจะได้ลูกชายเหมือนกันนะคะ แต่5เดือนก้อเปนปกติค้ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ อยากได้ลูกผู้ชายเหมือนกันรอลุ้น55