แม่ย้านไหนเป็นบาง. จะเข้าเดือนที่8ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ค่ะ ท้องก๊แข็งบ่อยย

คุณแม่บ้านไหนเป็นบางจะเข้าเดือนที่8 ลูกดิ้นน้อยลง กังวนมากเลย

14 ตอบกลับ

เราเป็นคะ กังวลมากๆ กำลังถามอยู่เหมือนกันคะ ท้องแรกก็เคยคลอดก่อนกำหนดมาแล้ว ลูกเสียด้วยคะ อยู่ไม่เป็นสุขเลยตอนนี้ ใจไม่ดีเลยคะ

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยจะต้องสังเกตุด้วยถ้าทานข้าวอแล้วน้องไม่ดิ้นหรือทั้งวันดิ้นแค่3-4ครั้งไปหาหมอคะ

ดิ้นน้อยลงแต่ไม่ตกเกณฑ์ก็ไม่เปนไรค่ะ ถ้าตกควรหาหมอทันที เอาที่จดนับดิ้นให้หมอดูด้วยค่ะ

ดิ้นน้อย ดิ้นเบา ท้องแข็ง ปกติค่ะ แต่ต้องนับจำนวนน้องดิ้นในแต่ละวันให้ครบด้วยนะคะ

เปนค่ะ31วิคกว่าแล้วคะ ท้องแขงตลอดขยับตัวทางไหนก้อแขงคะ แต่ก้อดิ้นดีนะคะตัวเลก

บ้านนี้ 34w+5 ดิ้นน้อยกว่าเดิมค่ะ แต่ดิ้นเกือบทั้งวัน แล้วก็จะสะอึกวันละ 2-3 ครั้งค่ะ

8.9เดือนจะดิ้นเป็น​คลื่น​มากกว่าค่ะ​ต้องหมั่นสังเกตุ​การดิ้นเขาบ่อยๆนะคะ

ต่างกับบ้านนี้เลยอ่ะ คือนางดิ้นเก่งมากกกกก ดิ้นทีจะหลุดออกจากจิ๋ม 😂

พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยจ้า.เพราะน้องเริ่มโตเลยทำให้ขยับไม่ค่อยได้..

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ท้องแข็งบ่อยๆควรปรึกษาหมอนะคะ