กรดไหลย้อน

คุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ รู้สึกแสบร้อนอกทรมานนอนไม่ได้เลย มีวิธีไหนช่วยได้บ้างไม่กล้ากินยาลดกรด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ที่เคยเป็นนะคะแม่ พยายามทานอาหารที่เป็นรสจืดหรือทานก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ปรุงค่ะ หลังทานอาหารเส็ดอาจจะนั่ง10นาที เดินย่อยอีกซัก10นาทีแล้วค่อยนอนค่ะ ซื้อกาวิสค่อนมาทานได้ค่ะ ไม่มีผลต่อลูกค่ะ เคยถามหมอแล้ว

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

นอนตะแคงซ้ายค่ะ เราใช้วิธีนี้ประจำ กินแล้วนอน ขี้เกียจลุกไปกินยา 🤣

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️แม่บ้านนี้กินเสร็จแล้วนั่งไม่ค่อยไหว 36wแล้วค่ะ