คาร์ชีท

คุณแม่บ้านไหนเตรียมซื้อคาร์ชีทให้ตัวเล็กหรือยัง หรือซื้อแล้วยี่ห้อไหนดี แนะนำกันเข้ามาได้เลยนะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำว่าไม่ต้องดูที่ยี่ห้อ แต่ให้ดูว่าใช้งานได้จริง ปลอดภัยสำหรับคนตัวเล็กๆ และหากจะใช้ตั้งแต่แรกเกิดออกจาก รพ. เลย ก็อาจขนาดเล็กจริงๆ เพราะบางทีพวกที่ขายๆ 0-7 ปี ใช้กับเด็กแรกเกิดไม่ได้เลยจรืงๆ ค่ะ

ลองดูตัวนี้นะคะ บ้านนี้ก็ดูๆไว้อยู่แต่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ