แพ้ท้องน้ำหนักลง!!!?

คุณแม่บ้านไหนเคยแพ้ท้องแล้วกินอะไรไม่ได้บ้างมั๊ยคะ? น้ำหนักลดลงเยอะมาก กลัวลูกจะตัวเล็ก?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้แล้วนน.ลดจ้า ท้องก็ยังแบนราบ จะสี่เดือนแล้ววว แต่หมอซาวด์แล้วบอกว่าลูกโตดีมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามเน้นให้โปรตีนเพียงพอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ท้องก็ยังแบนราบเหมือนกัน 😁