คุณแม่ 10week

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะบางวันไม่มีอาการรู้สึกแพ้อะไรเลยค่ะ แต่บางวันนี้มึนหัวจะอ้วกตลอดเลยค่ะเป็นเมือนกันไหมค่ะแม่ๆ?

5 ตอบกลับ

ช่วง2เดือน แพ้หนักค่ะ พะอืดพะอม ท้องอืด มึน ทั้งวัน กินอะไรไม่ค่อยได้ ขนาดน้ำเปล่ายังจะอ้วก ตอนนี้ 16w (4เดือนแล้ว) แพ้เป็นบางวัน บางวันแพ้ตอนเช้า บางวันแพ้ตอนเย็น ส่วนใหญ่จะมีอาการแพ้ตอนเย็น

ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ เขาเคยเป็นตอนท้องได้1-2เดือน หมอให้ยามากินคะ

ปกติค่ะแม่ ดีกว่าแพ้ทุกวันนะคะ😭😭😭

เหมือนกันคะ