ผื่นคัน

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เป็นผื่นคัน แบบนี้ จะเป็นรอยแตกใช้ไหมค่ะ หรือ เกิดจากอะไรค่ะ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ตอนนี้ 28w +3 dค่ะ

ผื่นคัน
23 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ ได้คำคอบมี่ดีชัว

เคยเป็นแบบนี้เราทาบีเพนเธนคะ ช่วยได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติ เดี๋ยวก็หายไปเอง