ผื่นคัน

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นผื่นคัน แล้วมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างไหมคะ รักษาหรือดูแลยังไงช่วยแนะนำทีคะ บ้านนี้คันมาก แต่คันเป็นบางเวลาคะ

ผื่นคัน
1 ตอบกลับ

ทาคารามายได้ค่ะ

5y ago

ทาแล้วค่ะ เอาไม่อยู่ คารามาย แป้งโยคี ยาทาแก้คัน แป้งเย็น โลชั่น ออย ต่างๆ ใช้หมดแล้วคะ ไม่บรรเทาเลย