28Wลูกดิ้นน้อยผิดปกติไหมคะ

28wแล้วกลางวันทำไมรู้สึกลูกดิ้นน้อยจังคะบ้านไหนเป็นบ้างคะ ช.ม นึงนับไม่ถึง3ครั้งเลยคะ แต่กลางคืนดิ้นเก่งเป็นบางคืนคะ แบบนี้ ผิดปกติไหมคะขอสอบถามแม่ๆคะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้าที่จะเข้า28สัปดาห์รุ้สึกว่าเค้าดิ้นเยอะดิ้นบ่อย พอเข้า28สัปดาห์คือแบบ ดิ้นน้อยลง เวลาที่เคยดิ้นก็เงียบ สังเกตดู เค้าดิ้นหลังอาหารค่ะ เกิน10ครั้งก็จริงแต่รุ้สึกกังวลค่ะ ว่าจะไปหาหมอ

1y ago

ก่อนเข้า28ก็ดิ้นพอกันเลยคะทางนี้ ไม่รู้เพราะผนังท้องหนารึออะไร หาหมอรอบแล้วบอกว่าไม่ค่อยดิ้น หมอก็บอกดิ้นอยู่นะ เลยคิดว่ายังไม่ถุง28W'เลยดิ้นน้อย ถึง28ก็ดิ้นไม่เยอะขึ้น ไปหาหมอแล้วเป็นไงบ้างมาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ

ของเราก็28W ดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้ารู้สึกจะดิ้นแรงและบ่อย พอเข้า28W น้องเหมือนดิ้นน้อยและเบา บางครั้งก็กังวล ว่าเค้าจะเป็นไรไหม แต่ท่านับรวมๆวันนึ่งก็เกิน10ครั้งอยู่นะคะ

28อาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ แต่บางหมอก็ให้นับลูกดิ้นแล้ว แม่ลองสังเกตุดูนะคะ 1วันต้องมากกว่า10ครั้ง

1y ago

ระหว่างวันไม่ถึง10เลยคะแต่ถ้ารวมกลางคืน ก็น่าจะเลยอยู่นะคะ ของคุณสำหรับข้อมูลนะคะ🥰🥰

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กลางวันอาจจะหลับ เวลาดิ้นก็ยังเหมือนตอดอยู่ค่ะ

1y ago

จริงนะ เหมือนสะอึกๆอยู่ คุณแม่ ญ หรือ ช คะ

นี่ก็รุ้สึกแค่ตอด เหมือนเขาขี้เกียจ

1y ago

ใช่ไหมคะ🤣🤣 กลางคืนถ้าเปิดเพลงมันๆก็จะตอบสนองเก่งหน่อยคะ🤣🤣 แต่กลางวันสิคะตั้งหน้าตั้งตาไปเถอะคะ มาทีตุ๊บๆที2ที หายเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ญ.​ ค่ะ