ขับถ่ายเป็นสีดำค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะเวลาขับถ่าย จะเป็นสีดำ ในระยะไตรมาส สอง 17w5b #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นจ้า รู้สึกว่าเริ่มเป็นตั้งแต่ทานยาบำรุงที่หมอให้มา ตั้งแต่5+5วีคแล้ว จนตอนนี้ 17+1 แล้วจ้า

บ้านนี้ก็ถ่ายเป็นสีดำค่ะหมอบอกเป็นเพราะยาบำรุงนะคะยาบำรุงเม็ดสีดำ

บ้านนี้ดำค่ะ เพราะหมอไห้ทานยาบำรุงมันทำไห้ถ่ายเป็นสีดำ

2y ago

ของบ้านนี้เป็นยาบำรุงครรภ์มั้งค่ะ

ของเราหน้าซองยาบำรุงจะเขียนว่ากินเเล้วอึเป็นสีดำไม่ต้องตกใจ

บ้านนี้ก็ดำค่ะ หมอให้ยาบำรุงเลือดมาบอกว่า อึจะเป็นสีดำค่ะ

บ้านนี้ดำ เพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ค่ะ ถือว่าปกติดีค่ะ

ถ้ากินยาบำรุงเลือดจะถ่ายดำอยู่แล้วค่ะไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้ากินวิตามินรวมมีธาตุเหล็กทำให้ถ่ายสีดำได้ค่ะ

ดำค่ะเพราะทานยูโรเฟอเป็นยาบำรุง​เลือด​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายเป็นสีดำ น่าจะเป็นตัวยา