ขับถ่ายเป็นสีดำค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะเวลาขับถ่าย จะเป็นสีดำ ในระยะไตรมาส สอง 17w5b #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ดำตอนกินยาบำรุงเลือดค่ะแม่ ปกตินะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เพราะยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ ปกติไม่ต้องตกใจ

คัณแม่ทานน้ำเยอะๆนะคะ ทานผักผลไม้ด้วยค่ะ

ถ้ากินยาบำรุงเลือดจะอุจจาระเป็นสีดำค่ะ

เพราะธาตุเหล็กที่อยู่ในวิตามินค่ะ

เป็นเพราะยาที่ทานเข้าไปค่ะ หายห่วงจ้า

เพราะทานยาบำรุงค่ะ

เกิดจากยาบำรุงค่ะ

เป็นเพราะยาค่ะ

ปกติค่ะ