ทอนซิลอักเสบ

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นทอนซิลอักเสบตอนตั้งครรภ์บ้างไม๊ค่ะ รักษายังไงค่ะ เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ ตอนไม่ท้องเคยเป็นบ่อยๆก็จะกินยาที่เภสัชกรจัดให้ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หาหมอนะคะ เรื่องยาไว้ใจหมอดีที่สุด

2y ago

พรุ่งนี้หมอนัดพอดี ขอบคุณค่ะ