ไม่สบาย

คุณแม่บ้านไหนเคยป่วยตอนตั้งท้องบ้างคะ มีวิธีรักษาตัวเองยังไง ตอนนี้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมากเลยค่ะ มีน้ำมูก เสมหะ จะทานยาก็ไม่กล้า ตอนนี้ท้องได้ 27 week แล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

ทานได้แต่ยาพาราค่ะ หรือไม่ก็หาหมอเลยค่ะ

ทานน้ำขิง น้ำอุ่นผสมน้ำมะนาว ช่วยได้ค่ะ

หาหมอก่อนค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเองนะคะ

เราถามคุณหมอที่ฝากท้องมาค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำนะคะ 🥰

ทานยาพาราได้ค่ะ ไทลินอล500

บ้านนี้ทานยาสมุนไพรค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไทลินอลค่อ