แม่ๆคนไหนทีม ออก30 พฤศจิกายนบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนออกพฤศจิกายนบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันบ้าง เอ่ย❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤจิกายน

แม่ๆคนไหนทีม ออก30 พฤศจิกายนบ้างคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้พฤศจิกายนเหมือนกันค่ะ 28วีคแล้วค่ะใกล้แล้ว กำลังวิ่งหาเสื้อผ้าน้องอยู่ค่ะ

12 พ.ย. จ้า เหนื่อยง่ายนอนเฉยๆก็หายใจเเรงหายใจไม่ทันเข้าห้องน้ำบ่อยมากช่วงกลางคืน

16พฤศจิ ท้องเสียบ่อยปวดท้องเหมือนจะอึแต่พอลุกเดินก็หายปวด พยุงตัวลำบากมาก5555หิวบ่อย

2y ago

หิวบ่อยเหมือนกันเลย🤣❤️

22พย.จ้า ปวดหลังสุดๆ นอนไม่สบายตัวเลยค่ะ พลิกตัวก็ปวดจิมิ กินเยอะมากน้ำหนักพุ่งเร็ว

2y ago

อรกอึดใจเดียวจ้าแม่สู้👼🏻

บ้านนี้14 พฤศจิกายน ค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ลุกเข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืนค่ะ เหนื่อยท้อง

25พ.ย.จ้า ปวดหลังมากเลยจ้า ย้านนี้น้องดิ้นเก่งมาก กลางคืนนี่นอนไม่หลับเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด21​ พฤศจิกายน​ค่ะ​ หิวบ่อย​ ปัสสาวะ​บ่อย​ นอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

2y ago

วันเดียวกัน+อาการเหมือนกันเลยค่ะ

19. พ.ย. คะแต่คิดว่าจะไม่ถึงหรอกคะคาดว่าจะคลอดก่อนกำหนดเริ่มอึดอัดมากแล้วคะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อาการเหมือนกันเลย 😹

9พฤศจิกายน​คร่าแต่น่าจะผ่าก่อน​ หายใจลำบาก​ แน่นหน้าอก​ ท้องแข็งบ้างจ้า

30 พฤศจิกา เหมือนกันจ้าแม่ ท้องยังเล็กอยู่เลย ปวดฉี่บ่อยมากกกก 😂😂😂