แม่ๆคนไหนทีม ออก30 พฤศจิกายนบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนออกพฤศจิกายนบ้างคะ มีอาการแบบไหนกันบ้าง เอ่ย❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมพฤจิกายน

แม่ๆคนไหนทีม ออก30 พฤศจิกายนบ้างคะ
22 ตอบกลับ

11พฤศจิกาคะ ปวดหลังปวดเอวมากคะ ฉี่บ่อยมากลุกไปฉี่ก็ลำบากมาก 😅✌🏻💗

หนู20/พฤศจิกายน/2022 แตกทั้งตัว หลวงพ่อยังทักว่าลูกแฝดหรอท้องสาว😂

30 พ.ย. จ้า แน่นหายใจไม่ค่อยออกแล้วเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยจ้า5555

2y ago

เดินลุกไปฉี่ไม่ไหวแล้วววว555

30พฤษจิกาจร้า หิวบ่อยกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ปวดฉี่บ่อยมากคะ

30พฤศจิกายน​เหมือนกันจ้า ง่วงนอนทั้งวัน

24พฤศจิกายนค่ะปวดหลังมากอยากจะร้องไห้😅✌🏻

2y ago

สุ้ๆไปด้วยกันคะ บ้านนี้อยากให้คลอดแย่แล้ว

29 พ.ย. ค่ะ ฉี่บ่อยมาก ดิ้นเก่งมากกกก 🤣

10พ.ยค่ะหายใจไม่ค่อยออกแล้วค่ะ

29พ.ยจ้าแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย😂

2y ago

30พฤศจิกายน​จ้า​ ง่วงนอนทั้งวัน

วันเดียวกันเลยค่ะ