คุณแม่บ้านไหนรู้บ้างว่าตั้งท้องกินทุเรียนได้ไหมค้ะ

คุณแม่บ้านไหนรู้บ้างว่าตั้งท้องกินทุเรียนได้ไหมค้ะ คุณแม่บ้านนี้นึกอยากกินทุเรียนมากเลยค่ะ กลิ่นมันตีจมูกเหลือเกิน5555

2 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานเยอะ เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต่ะ