ท้องแบบนี้ หญิงหรือชายเอ่ย

คุณแม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะ ท้องแบบนี้ หญิงหรือชาย มีเพื่อนบอกว่าท้องกลมจะได้ผู้ชายค่ะ จริงไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมสิงหาคม

ท้องแบบนี้ หญิงหรือชายเอ่ย
3 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่ มันแล้วแต่สรีระของแต่ล่ะบุคคลด้วย

3y ago

เราท้องกลมทุกท้องยังได้ต่างเพศเลยค่ะแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม้ได้นะคะต้องซาวด์ดูถ้าให้เดานะจะญ.ค่ะ

ไม่ค่ะท้องกลมหญิงท้องแหลมชายค่ะแม่คงจะได้ลูกสาวค่ะ