ทำเล็บ

คุณแม่บ้านไหนมีใครทำเล็บไหมค่ะ ถ้าทำจะเป็นอันตรายกับลูกน้อยไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นแบบออแกนิคสามารถทำได้ค่ะแม่ ปลอดภัยทั้งแม่และตัวเล็ก

ไม่อันตรายค่า มีร้านทำเล็บสำหรับคนท้องค่ะ เป็นสีออแกนิค

มีร้านสำหรับเด็กและคนท้องโดยเฉพาะจ้า ลองเสิร์ชดูนะคะ

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือนแล้ว ทำได้ไหมค่ะ

ใช้น้ำยาออแกนิกค่ะ ทำได้