ขอคำปรึกษาจากคุณแม่และผู้รู้ค่ะ

คุณแม่บ้านไหนมีอาการใจสั่น ใจเต้นแรงมากขึ้นกว่าปกติ มีอาการปวดท้องคล้ายปวดท้องเมนส์ ท้องแข็ง คลื่นไส้อาเจียนทุกวัน มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะช่วยแนะนำให้ทีค่ะ(คุณแม่บ้านนี้ท้อง1-3เดือนค่ะ)🙏🙏

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องคะ ถ้าหนักมากๆ หาหมอได้คะ เป็นความดันสุงหรือมีคนในครอบครัวเป็นเบาหวานไหมคะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰