สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนปวดฟันบ้าง

คุณแม่บ้านไหนมีอาการปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์บ้างไหมคะ บรรเทาอาการปวดยังไง ทางนี้ทานอาหารไม่ได้เลย ปวดฟันกรามมาก เปลี่ยนฝั่งก็ยังปวด

1 ตอบกลับ

แม่กี่week แล้วคะ? หมอฟันเราบอกว่า หาหมอฟันได้ทั้งไตรมาส2&3 นะคะ แค่ไตรมาส3 เวลานอนหงายทำฟัน จะอึดอัดเท่านั้นเอง