ปวด

ท้อง 3 เดือนค่ะ ปวดฟันกรามมาก ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ หรือถ้าจะถอนสามารถถอนได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานยาได้อย่างเดียว คือยาพาราเซตามอลคะ นอกนั้นทานไม่ได้ อย่าลืมไปหาคุณหมอฟันด้วยนะคะ แจ้งคุณหมอด้วยว่าท้อง

6y ago

ได้ค่ะขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่สามารถรักษาฟันได้ค่ะ รอปรึกษาคุณหมอดูนะคะ