ท้องแน่น ท้องเป่งๆเวลายืนและเดิน

คุณแม่บ้านไหนมีอาการท้องแน่น ท้องเป่ง (ทั้งๆที่แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ)โดยเฉพาะเวลายืนหรือเดินมั้ยคะ บ้านนี้ 26 วีค ช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะ แต่เวลานอนราบจะไม่เป็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่รบกวนขอปรึกษาหน่อยนะคะ ไม่ทราบว่าแม่เก็บเสต็มเซลส์ให้น้องมั้ยคะ