ขอวีธีปลุกลูกกินนม

คุณแม่บ้านไหนมีวีธีปลุกลูกกินนมมั้งบ้านนี้ปลุกทุกวิธีแล้วลูกไม่ค่อยตื่นมากินนมเน้นตื่นกลางคืนนอน8วันกลัวจะกินนมไม่เพียงพอค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

5 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำเช็ดหน้า ฝ่ามือ ฝ่าเท้าค่ะ แล้วก็เขี่ยแก้มตอนจะให้นมค่ะ