อยากเพิ่มน้ำหนัก

คุณแม่บ้านไหนมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลดเยอะมากเลยค่ะพอจะมีวิธีมั้ยเพิ่มบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารวันละ 5 มื้อค่ะ ส่งนบ้านนี้เพิ่มขนมหวานทุกเย็นหลังอาหาร ทำเองบ้างซื้อบ้าง 3 เดือนขึ้นมา 3 โลแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ