สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ คลอดน้องแล้ว น้องมีอาการหายใจเร็ว เหนื่อย หอบ +กับปอดติดเชื้อ ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบ เจาะสายออกซิเจนกับสายน้ำเกลืออยู่ค่ะ แม่เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆไว้คะ เดี่ยวก้อหาย ใช้เวลาสักระยะ3-7วัน เดี่ยวก้อได้ออกคะ