ประจำเดือนมาผิดปกติหลังคลอด

คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์ประจำเดือนมาผิดปกติหลังคลอดมั่งคะ เรามาช่วงเดือนที่2 ละพอหายจากรอบแรกรอบที่2ก็มาอีก1อาทิตคะ แต่มา2วัน ควรไปหาหมอมั้ยคะ กลัวเป็นมะเร็ง????

1 ตอบกลับ

แล้วหมอไม่ได้ตรวจหลังคลอดหรอแม่