ครรภ์6เดือน

คุณแม่บ้านไหนผื่นขึ้นที่หน้าที่คอที่อกบ้างค้ะ ใช้อะไรถึงจะหายค่ะ เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์ได้3เดือน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ึ6เดือนพึ่งขึ้นค่ะที่ท้อง​ กับหน้าอก​ ส่วนตัวใช้ยาหม่องกับยาแก้คันซื้อร้านขายยาทาเอาค่ะ​ เหงื่อออกจะแสบมากเลย​