คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่งบ้าง

คุณแม่บ้านไหนน้อยใจเก่ง ร้องไห้เก่งบ้าง คุณแม่บ้านนี้เป็นประจำทุกทีที่ไม่ได้ดังใจ?? นี้ขนาด7วีคเอง??

40 ตอบกลับ

เป็นหนักค่ะ ยิ่งกับสามีแล้วถ้าพูดอะไรไม่เข้าหู หรือทำอะไรที่เราไม่ชอบก้จะร้องไห้ บางครั้งโวยวาย ร้องไปบ่นไป นักสุดถึงกับกรี๊ดดดด บางครั้งก้งงตัวเองเหมือนกันเพราะเป็นหนักมาก

บ้านนี้ นอยสามีง่ายมาก แต่ก่อนเค้าทำงานทำโอ เราไม่เคยอะไรเลย แต่ทุกวันนี้พอบอกทำโอนะ น้ำตาแตกจร้า นอย ร้องไห้เก่งมาก 27+6 วีคแล้วคะ

แม่บ้านนี้เป็นตอนเดือนสุดท้ายค่ะ รู้สึกน้อยใจอยากร้องไห้ตลอดดวยที่ไม่มีสาเหตุเลยค่ะ บางทีก้อไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อเป็นคร่ะ น้อยใจเก่ง พูดไม่เข้าหูนิดเดียวก้อร้อง เสียงดังใส่ก้อร้อง แต่เป็นเฉพาะกับแฟนนะ กับคนอื่นไม่เป้น555+

บ้านนี้ไม่เป็นอะไรเลยปกติทุกอย่างค่ะ แต่ คุณพ่อเป็นหนักถึงหนักมาก น้อยใจเก่ง ร้องไห้เก่ง 😥

พ้นช่วง3เดือนไปก็ดีขึ้นค่ะ เป็นช่วงแรกๆอารมณ์แปรปรวน ตอนนี้ชิวขึ้นเยอะ

เป็น​บ่อยๆค่ะแต่พยามคิดเห็นน่า​ลูก​สำคัญที่สุดเลยไม่ค่อยน้อยใจละคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า​ อะไรนิดหน่อยไม่ได้ก็จะร้องให้ตลอด​ น้อยใจตลอดเลย

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้4เดือนก้อยังเป็นอยู่